Hội thảo chia sẻ cách học Tiếng Anh tại AQUA ngày 26/5/2013


Hiện nay Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, Tiếng Anh được sử dụng khi đi làm, khi tham gia hoạt động xã hội, khi kết giao bạn bè…Nhu cầu hội nhập với thế giới đòi hỏi chúng ta cần phải có Tiếng Anh.

Học Tiếng Anh không khó, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách học. Rất nhiều gia đình đầu tư cho con học ở các trung tâm Tiếng Anh nhưng không có hiệu quả. Khi mặt bằng Tiếng Anh của lớp trẻ ngày càng cao, nếu không biết Tiếng Anh chúng ta sẽ bị thụt lùi so với xã hội, cơ hội tìm được công việc tốt với thu nhập cao trong xu hướng xã hội hội nhập sẽ thấp xuống.

Nhằm hỗ trợ các vị phụ huynh và học sinh có một cái nhìn tổng quan về cách học Tiếng Anh hiệu quả và định hướng cho con em trong tương lai, AQUA tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm cho các em học sinh cấp 2 và cấp 3 như sau:

AQUA Seminar – English and your bright future

poster03Đến với buổi chia sẻ, các em sẽ được nghe các diễn giả truyền đạt kinh nghiệm và cách học Tiếng Anh của bản thân cũng như con đường đến với thành công (nhờ Tiếng Anh) mà họ đã đạt được. Các em cũng có thể bày tỏ những vấp váp và khó khăn khi học Tiếng Anh, cũng như các dự định du học trong tương lai, và nhận được các lời khuyên từ diễn giả. Ngoài ra các em còn được tham gia những trò chơi thú vị và nhận các phần quà từ AQUA Education.

Thời gian:  14h00 – 17h00, Chủ nhật 26 tháng 5 năm 2013
Địa điểm: AQUA Education, Số 1B Ngách 22 Ngõ 4 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Diễn giả:
-    Chị Trần Đan Thơ, sáng lập viên AQUA, giải ba Tiếng Anh trong cuộc thi học sinh giỏi Toàn quốc năm 2007. Chị đã giành học bổng toàn phần (trị giá gần 4 tỉ đồng cho 4 năm học – bao gồm học phí và chi phí ăn ở) tại trường Saint Anselm College, New Hampshire, Hoa Kỳ. Chị Thơ tốt nghiệp loại giỏi và luôn nằm trong top các sinh viên có thành tích xuất sắc nhất.
-    Anh Lê Hữu Đạo, hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Kinh Tế Học Tài Chính tại trường Saint Anselm College với học bổng toàn phần. Năm vừa qua anh Đạo được nhận học bổng Anselmian Pride Scholarship dành cho học sinh có nhiều thành tích ngoại khoá và đóng góp cho cộng đồng. Anh từng đạt giải Ba trong kì thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp thành phố trước đây.
-    Anh Đặng Vương Anh tốt nghiệp loại giỏi Chương trình tiên tiến – Khoa Tài chính ngân hàng (dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh) trường Đại học Kinh tế quốc dân.  Anh từng là chủ tịch CLB Tiếng Anh, phó chủ tịch CLB SIFE (Students In Free Enterprises) của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Anh đã từng tham dự Diễn đàn lãnh đạo trẻ Đông Á năm 2008 tổ chức tại Bangkok, Thái Lan, và là đội trưởng đội thuyết trình của SIFE NEU giành chức vô địch SIFE Vietnam 2009, đại diện cho Việt Nam tham dự SIFE World Cup tổ chức tại Berlin, CHLB Đức.

Đăng ký tham dự:
Các bạn vui lòng gửi thông tin đến địa chỉ email: info@aqua.edu.vn
Thông tin bao gồm: Họ tên học sinh, trường, lớp, họ tên bố mẹ, điện thoại và email.
Hoặc gọi điện đến số 04 6292 2121 – 09696 12121