DỊCH VỤ GIẢI QUYẾT SỰ CỐ HỆ THỐNG LỌC NƯỚC RO/RODI/UPW

Nội dung bài viết

Những sự cố nào thường gặp trong hệ thống lọc nước tinh khiết RO

Trong một hệ thống lọc nước tinh khiết RO sẽ có muôn vàn những vấn đề có thể xảy ra làm nước đầu ra của hệ thống lọc không đạt yêu cầu. Để tiết kiệm thời gian, tránh việc làm gián đoạn hệ thống lọc nước tinh khiết, Aquatekco sẽ hỗ trợ quý khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong lúc vận hành hệ thống lọc nước RO.

Những vấn đề về công nghệ trong hệ thống lọc nước RO có thể gặp phải như: Nước đầu ra sau cột lọc đa vật liệu không đạt yêu cầu, nước đầu ra sau hệ thống lọc RO không đạt yêu cầu độ tinh khiết, màng RO nhanh nghẹt, nước đầu ra sau cột trao đổi ion không đạt yêu cầu,…

Những vấn đề về thiết bị trong hệ thống lọc nước tinh khiết RO: Vấn đề của hệ thống điện động lực, vấn đề hệ thống điện điều khiển, vấn đề về bơm, vấn đề về màng lọc nước RO, Vấn đề về thiết bị xử lý nước siêu tinh khiết DI,…

Kinh nghiệm chuyên sâu của đội ngũ chuyên gia hệ thống lọc nước tinh khiết RO

Aquatekco có kinh nghiệm vận hành hệ thống lọc nước tinh khiết RODI (revere osmosis  deionization) tại nhà máy sản xuất thiết bị bán dẫn của Mỹ, hệ thống UPW (ULTRAPURE WATER) tại nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời của Mỹ, Hệ thống nước tinh khiết tại nhà máy sản xuất bia của Hà Lan,… 

Aquatekco có kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO – DI nên hiểu cặn kẽ từng vấn đề có thể gặp phải, nên chúng tôi có thể đưa ra được những khuyến cáo giúp chủ đầu tư cải tiến hệ thống để hoạt động ổn định hơn.

Aquatekco có mối quan hệ hợp tác chuyên sâu với các chuyên gia và nhà cung cấp trên thế giới trong lĩnh vực xử lý nước. Do đó, chúng tôi có thể dễ dàng giúp được quý khách hàng giải quyết các sự cố trong hệ thống xử lý nước tinh  khiết, siêu tinh khiết.

Với những nề tản trên, chúng tôi đã giúp khách hàng giải quyết hàng trăm sự cố liên quan đến công nghệ và thiết bị trong hệ thống xử lý nước tinh khiết và siêu tinh khiết.

Quy trình xử lý sự cố hệ thống lọc nước RO của Aquatekco

Bước 1: Khảo sát hệ thống và thu thập thông tin

Bước 2: Lên kế hoạch thực hiện và gửi báo giá

Bước 3: Ký hợp đồng

Bước 4: Thực hiện giải quyết vấn đề của hệ thống

Bước 5: Thanh toán

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo trì các hệ thống lọc nước tinh khiết RO hiện đại nhất theo công nghệ của Mỹ, Công nghệ của Đức, của Hà Lan,… Aquatekco tự tin sẽ giúp được quý khách hàng giải quyết được những vấn đề của hệ thống lọc nước RO.

Quý đối tác có nhu cầu, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline: 0909 407 547

Email: aquatekcovn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo