Ứng dụng ozone trong xử lý nước

Hội thảo online: Ozonne cho xử lý nước và nước thải – Ozone for Industrial Water & Wastewater Treatment

Tổ chức bởi: hiệp hội nước Singapore Singapore Water Association (SWA) và De Nora Water Technologies

Thời gian: Thứ sáu, ngày 3 tháng 9 từ 2:00 – 3:00 buổi chiều.

ứng dụng ozone trong xử lý nước

Nội dung của hội thảo online:

Buổi hội thảo sẽ trình bảy một thập kỷ phát triển của ứng dụng công nghệ Ozone, chia sẻ các ví dụ và dữ liệu để chứng minh những ứng dụng của Ozone trong ứng dụng xử lý nước công nghiệp:

Oxy hóa chất vô cơ và hữu cơ trong nước cấp cho sản xuất – Process water

Trong xử lý nước thải: Ứng dụng của ozone để xử lý chất hữu cơ, mùi vị. độ màu và oxy hóa các thành phần của surfactants, phenols, hydrocarbons, và loại bỏ các chất độ hại toxicity.

Giảm bùn thải: giảm chi phí cho bùn thải bằng cách giảm lượng bùn trong quá trình xử lý nước.

Ozone ứng dụng hiệu quả cho các ngành công nghiệp

• Khai mỏ (AOP for ammonia oxidation, cyanide destruction, metals oxidation)
  • Công nghiệp hóa chất (HPI/CPI)
  • Ngành dược phẩm
  • Nước thải dầu khí và các ngành sản xuất có kim loại nặng
  • Nước thải ngành thực phẩm và đồ uống
  • Nước thải ngành dệt nhuộm

Khi tham gia hội thảo:

• Bạn sẽ hiểu được làm thế nào công nghệ Ozone lại vô cùng hữu ích cho nước đầu vào sản xuất, nâng cao chất lượng nước thải đầu ra và cắt giảm bùn thải.
  • Hiểu các công nghệ kết hợp với Ozone như Ozone + AOP, Ozone + lọc sinh học bùn hoạt tính và có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề phức tạp trong nước thải.
  • Khám phá những ví dụ về công nghệ điều khiển của ozone trong các ứng dụng oxy hóa các chất hữu cơ phenols và hydrocarbons, loại bỏ độ màu và surfactants cùng các chất gây độc.
  • Hiểu trường hợp áp dụng thành công của De Nora để thiết kế đúng hệ thống ozone trong xử lý nước.

Ai nên tham dự:

• Tư vấn công nghệ trong ngành xử lý nước, nước thải.
  • Người vận hành các hệ thống xử lý nước ứng dung công nghệ ozone.

Đăng ký tham gia: hội thảo Ozonne cho xử lý nước và nước thải