Giới thiệu Webinar: Efficiency in Waste Water Treatment Technologies

Webinar: Sustainable Water Solutions: Efficiency in Waste Water Treatment Technologies”. – Hiệu suất trong công nghệ xử lý nước thải.

Đây là webinar chia sẻ về kiến thức trong mảng xử lý nước thải, do tổ chức IWA (International water association) và SWA Singapore water association phối hợp tổ chức.

Webinar xử lý nước thải

Webinar này sẽ chia sẻ về các kiến thức:

• Công nghệ màng tối ưu dòng sản phẩm cho phép tái sử dụng nước và giảm lượng nước thải. (Highly efficient membrane technologies enabled wastewater minimization and reuse).
  • Tái chế nước thải trong ngành công nghiệp sản xuất gang tay bằng màng Ceramic “Alkaline Waste Recycling in Glove Manufacturing Industry using Silicon Carbide (SiC) Ceramic Membrane”.
  • Công nghệ giảm nước thải muối “Concentrated brine reduction technology”.

Những ai nên tham gia webinar này:  Chuyên gia, kỹ sư, quản lý, tưu vấn môi trường, người làm luật trong lĩnh vực xử lý nước, nước thải.

Thời gian: Ngày 16/6/2021, 2:00 chiều đến 3:00 chiều (giờ Việt Nam)